Giới thiệu

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ LS VIỆT NAM được thành lập từ một tập thể các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao cùng đội ngũ công nhân lành nghề đã trải qua nhiều công trình quy mô lớn, nhỏ và làm việc trong môi trường giám sát chặt chẽ. Chúng tôi luôn được các đối tác và khách đánh giá cao trong lĩnh vực của mình.

LS luôn luôn mong muốn mang lại điều tốt nhất cho khách hàng tiêu biểu như dịch vụ thiết kế trọn gói cho Resort – Khu nghỉ dưỡng sau khi ra mắt đã nhận được những đánh giá rất tốt từ khách hàng và các chuyên gia. Khi đến với LS công trình của bạn sẽ được hoàn thiện từ A-Z cả về nội thất đến thiết kế. Đặc biệt về chi phí thiết kế sẽ được miễn phí hoàn toàn 100%
“Khách hàng của LS hãy nghỉ ngơi chúng tôi sẽ thay bạn làm tất cả”

 LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

* RESORT – KHU NGHỈ DƯỠNG

* BIỆT THỰ

* NHÀ PHỐ

* VĂN PHÒNG

* CHUNG CƯ

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, LS phấn đấu trở thành công ty đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam và khu vực; hướng đến tầm cao mới mang đẳng cấp quốc tế.LS mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH:

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế và với công trình mang tầm cỡ quốc gia ; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp uy tín nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành chủ đầu tư uy tín của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

TRI ÂN KHÁCH HÀNG: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ LS VIỆT NAM xin gửi những lời tri ân chân thành đến toàn thể Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng xin trân trọng cảm ơn các Quý đối tác đã và đang sát cánh cùng chúng tôi để xây dựng nên những công trình chất lượng, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ Quý khách và mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý khách hàng những dự án trong tương lai.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH LUÔN THÀNH ĐẠT TRONG CÔNG VIỆC VÀ HẠNH PHÚC TRONG CUỘC SỐNG.

Công ty TNHH Đầu tư LS Việt Nam

Hotline: 0912566052

Email: lsvietnam81@gmail.com