Ấn tượng với biệt thự 3 tầng độc lạ giữa trung tâm thành phố

Thiết kế biệt thự 3 tầng cũng là một trong những lựa chọn của nhiều gia chủ khi có nhu cầu xây dựng nhà cửa mà diện tích đất không quá rộng hình vuông. Các mẫu biệt thự này công năng không quá đồ sộ nhưng lại rất phù hợp với để gia đình có hai thế hệ cùng chung sống và sinh hoạt. Công ty TNHH Đầu tư LS Việt Nam đã được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn đồng hành, sau đây là ví dụ tiêu biểu thiết kế biệt thự 3 tầng của chúng tôi.

thiet-ke-biet-thu
Biệt thự thiết kế lạ nằm giữa thành phố

Thông tin cơ bản mẫu thiết kế 3 tầng

Diện tích thiết kế: 999m2

Năm thiết kế và thi công: 2017

Công trình: biệt thự 3 tầng

Kiến trúc: hiện đại

Địa điểm: TP Hồ Chí Minh

Đơn vị thiết kế: Công ty TNHH Đầu tư LS Việt Nam

biet-thu-3-tang
Biệt thự “kén” nơi an tĩnh tuyệt vời

Giới thiệu thiết kế ngoại thất

Ý tưởng thiết kế

“Hiện tượng kén tằm” là một thuật ngữ của Nhà tâm lý học xã hội người Đức S. Popcon, và nó là viết tắt của thói quen con tằm ẩn mình bên trong kén và tự bảo vệ nó từ bên ngoài. Khi xã hội hiện đại trở nên phức tạp, con người theo đuổi sự thoải mái thân mật của bản thân thông qua một nơi kín đáo hơn là các hoạt động bên ngoài tiếp xúc quá mức.
At https://www.webuyhouses-7.com/south-dakota/, you’ll find a team of experienced professionals who specialize in buying houses in Rhode Island.
Nắm bắt được tâm lý đó KTS đã thiết kế căn biệt thự độc lạ này để con người hiện đại có một không gian thư giãn thực sự. Nơi họ có thể đảm bảo môi trường cá nhân trong bối cảnh xã hội mạng tiếp xúc quá nhiều với thông tin.

biet-thu-dep
Biệt thự đẹp hớp hồn giữa thành phố

Phong cách kiến trúc

Kiểu “kén” người hiện đại này đảm bảo sự riêng tư cá nhân bằng cách tự mình ở bên trong trung tâm thành phố phức tạp và bao bọc cơ thể khỏi môi trường xung quanh tạo nên phong cách sống của riêng mình.

Trong quá trình thương mại hóa khu dân cư yên tĩnh độc quyền, kiểu biệt thự này là một chiến lược kiến ​​trúc nơi nhà ở và thành phố hòa hợp và cùng tồn tại, tránh hiện tượng kỳ thị hóa.

thiet-ke-biet-thu
Thiết kế biệt thự độc đáo chinh phục gia chủ

Vị trí địa hình xây dựng biệt thự

‘Kén kín’ ngay trong trung tâm Thành phố, lô đất nằm giữa các khu dân cư dân trí cao cấp 4-5 sâu bên trong đường. Các tòa nhà dân cư dày đặc này đứng trên mặt đất ngoại trừ chỗ đậu xe rất muốn xâm phạm quyền riêng tư.

biet-thu-doc-dao
Nhà cạnh nhà nhưng lại có không gian riêng nhờ thiết kế biệt thự độc đáo

Thật khó để xử lý vấn đề mà người ta có thể nhìn thấy bên trong các ngôi nhà nhiều tầng, nhiều gia đình xung quanh và tâm lý bất an chỉ với không gian ngăn cách hợp pháp và kết cấu chặn mặt chắn tầm nhìn từ cửa sổ. Do đó, các căn biệt thự bên trong trung tâm thành phố dày đặc này yêu cầu một ranh giới khép kín có thể bảo vệ sự xâm phạm quyền riêng tư của gia chủ

biet-thu-dep
Biệt thự với ranh giới khép kín bảo vệ quyền riêng tư cho bạn

Mặt bằng công năng sử dụng

Bên trong ranh giới của ‘Kén’ với lớp không khí linh hoạt, câu chuyện bên trong của chính nó tạo nên sự bình tĩnh có thể được tạo ra một cách bền vững và đồng thời bảo vệ sự riêng tư khỏi các tòa nhà xung quanh.

thiet-ke-biet-thu
Biệt thự với không gian ấm áp, thoáng đãng
thiet-ke-biet-thu
Không gian sử dụng ánh sáng tự nhiên tạo cho biệt thự không khí trong lành

Loại ‘Kén’ này tạo ranh giới ra bên ngoài theo mối quan hệ riêng tư với các tòa nhà xung quanh bên trong khu vực dành riêng cho khu dân cư nhưng làm cho cảnh quan cá thể bên trong và đồng tồn tại bên trong.

thiet-ke-biet-thu
Bản thiết kế biệt thự đầy đủ mặt bằng công năng

Nếu bạn là người yêu tự do, thích sự riêng tư thì phong cách biệt thự này quá hợp với bạn. Công ty LS với nhiều năm kinh nghiệm đã thỏa mãn nhiều khách hàng với thiết kế độc lạ, chắc chắn, uy tín,… Dù đó có là khách hàng khắt khe nhất chúng tôi tự tin sẽ chinh phục được. Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 091 256 6052 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912566052