Thiết kế nội thất resort – khu nghỉ dưỡng sinh thái

Nên thiết kế nội thất khu nghỉ dưỡng sinh thái phong cách nào?

Thiết kế thi công nội thất khu nghỉ dưỡng sinh thái là xu hướng đầu tư mạnh mẽ trong nhiều năm trở lại đây trong ngành du lịch Việt Nam. Khi lựa chọn phương án, phong cách xây dựng, cần biết lựa chọn được “chất riêng” cho mình. Đó cũng là cách đủ thu hút và tạo ấn tượng cho đối tượng khách hàng. Đến ngay với Công ty TNHH LS Việt Nam một đơn vị chuyên thiết kế nội thất cho các khu nghỉ dưỡng sinh thái.

thiet-ke-noi-that-khu-nghi-duong-sinh-thai

Yêu cầu về thiết nội thất khu nghỉ dưỡng sinh thái

Khu nghỉ dưỡng sinh thái được biết đến là những vùng có hệ sinh thái tự nhiên. Nơi này thiên nhiên được bảo tồn, phong cảnh đẹp cùng với hệ động thực vật phong phú. Những khu du lịch, nghỉ dưỡng sinh thái thường được quy hoạch rõ ràng. Kèm theo đó là những không gian để lưu trú, ngủ nghỉ, các dịch vụ chất lượng cao nhằm giúp cho khách hàng thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng và gần gũi với thiên nhiên hơn.

thiet-ke-noi-that-khu-nghi-duong-sinh-thai

Một khu nghỉ dưỡng sinh thái sẽ hướng đến thiết kế không gian tràn ngập thiên nhiên. Yếu tố này đưa lên hàng đầu, do đó, phong cách thiết kế tập trung vào việc khai thác những cảnh quan tự nhiên tạo nên những vẻ đẹp đơn sơ, mộc mạc và giản dị.

thiet-ke-noi-that-khu-nghi-duong-sinh-thai

Phong cách nội thất cũng cần phải được chau chuốt một cách tỉ mỉ. Sự đầy đủ và tiện nghi là hai yếu tố được đặt lên hàng đầu. Với mỗi khu nghỉ dưỡng càng cao cấp và sang trọng thì nội thất sẽ được đầu tư mạnh mẽ.

thiet-ke-noi-that-khu-nghi-duong-sinh-thai

Xem bài viết những lưu ý khi xây dựng khu nghỉ dưỡng sinh thái

Phong cách thiết kế nội thất khu nghỉ dưỡng sinh thái phù hợp

Thực tế có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất khu nghỉ dưỡng, điều quan trọng bạn cần phải xác định được đối tượng khách hàng muốn hướng tới, cơ sở vật chất xung quanh và nhiều yếu tố khách có liên quan. Dưới đây là một số phong cách thiết kế nội thất phù hợp với đa số lựa chọn.

thiet-ke-noi-that-nghi-duong

Phong cách thiết kế resort Bungalow

Sử dụng Bungalow là một trong những kiến trúc đang thịnh hành trong thiết kế du lịch nói chung và thiết kế khu nghỉ dưỡng sinh thái. Đặc trưng của phong cách này là căn nhà làm bằng gỗ, mái lợp bằng lá, sử dụng chất liệu tự nhiên…

Xem thêm về phong cách thiết kế resort Bungalow

Các chi tiết nội thất đều được làm đơn giản và gần gũi với thiên nhiên
thiet-ke-noi-that-khu-nghi-duong-sinh-thai
Các chi tiết nội thất đều được làm đơn giản và gần gũi với thiên nhiên

Thiết kế khu nghỉ dưỡng theo phong cách Nhật Bản

Phong cách thiết kế Nhật Bản nói chung hướng đến sự đơn giản, nhã nhặn và hòa hợp với tự nhiên. Khu nghỉ dưỡng theo phong cách Nhật Bản giúp cho du khách được tận hưởng kỳ nghỉ đúng nghĩa. Buổi sáng thức dậy với khung cảnh tươi mát của rừng cây, tiếng chim hót. Thưởng thức những món ăn thanh đạm, an yên với sự yên bình của kiến trúc Nhật. Đặc biệt với phong cách này bạn có thể nhấn nhá phòng tắm thành những suối nước nóng mini sẽ khiến cho khách hàng cực kì ưa thích.

Trọn bộ phong cách thiết kế resort – khu nghỉ dưỡng sinh thái đẹp nhất !!!

thiet-ke-noi-that-khu-nghi-duong-sinh-thai
Nhẫn nhá thêm với suối nước nóng trong không gian sinh thái
thiet-ke-noi-that-khu-nghi-duong-sinh-thai
Nội thất đơn giản hoà mình vào thiên nhiên

Trọn bộ mẫu thiết kế nội thất cho khu nghỉ dưỡng – resort

Xem chi tiết các mẫu nội thất cho từng mô hình resort

Bạn cần tư vấn thêm về các phong cách thiết kế khu nghỉ dưỡng sinh thái khác theo yêu cầu, hãy liên hệ với Công ty TNHH Đầu tư LS Việt Nam. Đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp sẽ giải đáp miễn phí giúp bạn!

Công ty TNHH Đầu tư LS Việt Nam

Hotline: 0912566052

Email: lsvietnam81@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912566052