LS Việt Nam báo giá xây dựng trọn gói

Hiện nay có nhiều đơn vị thi công, thiết kế nhà trọn gói, khi có quá nhiều sự lựa chọn bạn lại khó chọn được điều tốt nhất. LS Việt Nam không chỉ đơn thuần là đơn vị thiết kế hồ sơ – bản vẽ mà chúng tôi còn “combo” thêm nhiều loại hình dịch vụ khác để phục vụ khách hàng một cách tối đa. Sau nhiều lần thực hiện sửa chữa nhà chúng tôi nhận ra rằng có nhiều gia chủ thuê dịch vụ xây dựng trọn gói nhưng không giám sát kỹ càng, quá tin tưởng vào đơn vị thi công dẫn tới tình trạng bị ăn bớt nguyên vật liệu xây dưng. Tâm lý khách hàng không ai muốn điều đó xảy ra nhưng do tính chất công việc của bạn, bạn không có nhiều thời gian giám sát công trình thi công. Yên tâm, LS Việt Nam sẽ giải quyết nỗi lo này cho bạn.

Báo giá xây dựng trọn gói của Công ty TNHH Đầu tư LS Việt Nam, được chúng tôi áp dụng đối với những đối tượng khách hàng có nhu cầu xây dựng từ tháng 1/2021. Bảng báo giá thi công – xây dựng nhà ở dưới đây sẽ giúp khách hàng có được những thông tin chi tiết, phù hợp và hữu ích đối với quá trình xây dựng của mỗi gia chủ.

Ngoài ra chúng tôi cũng tư vấn tổng quan diện tích xây dựng để khách hàng tham khảo và lựa chọn sắp xếp hợp lý:

Báo tiến độ thi công bởi LS Việt Nam

 • 15 Ngày từ ngày kí hợp đồng xong phần móng
 • 20 Ngày xong phần mái bê tông.
 • 10 Ngày xong phần kèo thép lợp ngói.
 • 15 Ngày xong phần trát trong ngoài.
 • 10 Ngày xong phần ốp lát, sơn bả.
 • 5 Ngày lắp thiết bị.
 • Các hạng mục khác quanh công trình 5-10 ngày (không kể thời gian hợp đồng)

Cập nhật: Chi tiết báo giá xây dựng thô tại LS Việt Nam

Quy trình xây dựng trọn gói.

Trước khi tiến hành xây dựng trọn gói, đơn vị LS Việt Nam sẽ nhận hồ sơ bản vẽ từ gia chủ hoặc nếu bạn lựa chọn chúng tôi là đơn vị thiết kế, chúng tôi sẽ bám sát vào bản vẽ để tiến hành thi công xây dựng. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết thi công tổng thể gồm vật tư, vật liệu hoàn thiện đầu vào với đơn giá cụ thể để bạn định hình được tổng chi phí cần phải chi trả.

Nghiệm thu và bàn giao công trình cho chủ đầu tư

Sau khi ngôi nhà đã hoàn thành, các kiến trúc sư bắt đầu công đoạn nghiệm thu, đối chiếu với bản vẽ thiết kế ban đầu và bàn giao nhà cho chủ đầu tư.

Không phải chủ đầu tư nào cũng có nhu cầu xây dựng tho công nhà trọn gói, Chúng tôi có thể cung cấp các đội riêng lẻ để thi công từng phần cho chủ đầu tư.

Đội thi công xây dựng trọn gói bao gồm:

 • Đội thi công Xây Dựng.
 • Đội thi công Điện Nước.
 • Đội thi công Trần Thạch Cao.
 • Đội thi công Cửa Nhựa, Nhôm kính.
 • Đội thi công Cửa Gỗ.
 • Đội thi công đồ nội thất.

Tại sao nên chọn LS Việt Nam khi cần xây dựng trọn gói

Từ lâu, LS Việt Nam đã phát triển dịch vụ xây dựng nhà ở, công trình trọn gói với mong muốn trở thành một trong những đơn vị thi công uy tín nhất. Khi bạn chọn LS Việt Nam là đơn vị thi công nhà ở, chúng tôi tin rằng bạn đã thực sự tin tưởng vào chúng tôi, chúng tôi không bán sự yên tâm, cái chúng tôi mang lại cho bạn chính là giá trị đích thực mà mỗi khách hàng xứng đang được nhận.

Để đánh bay nỗi lo ăn bớt nguyên liệu trong quá trình xây dựng, luôn luôn trực tiếp giám sát thi công. Ngoài ra thời gian thi công cũng là một yếu tố LS Việt Nam đặc biệt quan tâm vì thế tiến độ luôn được đảm bảo theo đúng hợp đồng.

Với kinh nghiệm 18 năm trong nghề, các kiến trúc sư, kỹ sư của LS Việt Nam rất am hiểu về vật liệu, vật tư hoàn thiện, màu sắc tổng thể, biết được đâu là nguyên vật liệu phù hợp và mang tính thẩm mỹ cao cho toàn bộ công trình. Hơn nữa, do được phối hợp nhịp nhàng từng khâu nên tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho chủ đầu tư.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng có nhu cầu. Để nhận được báo giá xây dựng trọn gói với từng thiết kế nhà cụ thể, vui lòng liên hệ vào Hotline: 0912.566.052

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912566052